• 0776 74 55 22
  • 0979 00 55 22
  • 0779 74 55 22
  • 0978 17 45 30

Quy định sử dụng

Quy định sử dụng website của TIENKHANG.COM


Website https://tienkhang.com (sau đây là “Tiến Khang”) là một website cung cấp dịch vụ bán hàng thiết lập bởi Công ty Tiến Khang, công ty thành lập và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0317652798 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/01/2023.

I. NGUYÊN TẮC CHUNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG 

1. Nguyên tắc chung 

- Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Tiến Khang cung cấp.

- Cá nhân tham gia giao dịch tại Tiến Khang được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động kinh doanh, không trái với qui định của pháp luật.

- Thông tin về cá nhân tham gia là thành viên trên Tiến Khang phải minh bạch và chính xác.

- Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Tiến Khang phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ qua web tienkhang.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

2. Quy định chung

- Tên miền là https://tienkhang.com 

+ Thành viên có thể tạo hoặc được cấp tài khoản để sử dụng hoặc hoạt động.

+ Thành viên có thể nhận thông tin về dịch vụ và các chương trình hoạt động (nếu có) từ đối tác và Tiến Khang.

-Ban Quản Trị  tienkhang.com hoặc Ban quản trị: Là nhóm phát triển và vận hành dự án Tiến Khang tienkhang.com, được Công ty Tiến Khang ủy quyền chịu trách nhiệm phụ trách và quản lý Tiến Khang  tienkhang.com và các vấn đề liên quan.

- Sản phẩm: là những hàng hóa, dịch vụ được giao dịch trên Website.

- Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH 

1. Quy trình dành cho Khách hàng/Người mua

Khi có nhu cầu mua hàng trên Website, người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua;

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ, người mua tiến hành đặt hàng và cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng và có liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ;

- Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng;

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch;

- Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ;

- Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

Người mua có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào hai bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. 

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

4.1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi người mua đặt hàng trên Website, Ban quản trị sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến người mua mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Website chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của người mua thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Website.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, người mua cần cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà người mua tham gia.

4.2. Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy đơn hàng đã đặt theo các cách thức sau đây:

- Thông báo cho Website về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0776 74 55 22

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó. 

5. Quy trình thanh toán

5.1. Thanh toán giữa Người mua và Website:

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, người mua thực hiện thanh toán tiền mua hàng cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Khách hàng gửi khiếu nại qua email sales@tienkhang.com, điện thoại (028) 71097677. Thông tin khiếu nại sẽ được gửi đến Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Website sẽ có biện pháp hỗ trợ và gửi thông tin phản hồi cho khách hàng để giải quyết vấn đến.

Bước 3: Trong trường hợp những phản ánh của khách hàng nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì Ban quản trị sẽ đề nghị khách hàng đưa vụ việc này đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật.

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

- Kiểm soát thông qua phản hồi của khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Website. Khi tiếp nhận những khiếu nại này, Website sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng thì tùy theo mức độ, Website sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

IV. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Toàn bộ thông tin khách hàng khi mua sắm tại Website sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

Chính sách này công bố cách thức mà Website thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng.

Website cam kết bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho Website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Website không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát, Website sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Website đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà Website sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

- Thực hiện và quản lý việc đặt hàng của khách hàng.

- Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

- Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Website.

- Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

- Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ khách hàng phù hợp.

-  Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Website.

- Liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

2. Loại thông tin thu thập:

- Họ và tên, giới tính, ngày sinh.

- Số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.

Website cần sự hỗ trợ từ khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, khách hàng có thể thông báo cho Website về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân khách hàng bằng việc liên hệ với Website qua các hình thức được công bố trên website.

3. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập:

Thông tin thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Việc công bố thông tin thu thập:

Website có thể tiết lộ thông tin thu thập cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Website. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và Website có thể chia sẻ thông tin này cho:

+ Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu Website gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).

+ Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Website. Các thông tin cá nhân tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email hoặc bất cứ điều gì khác mà Website cho là có liên quan.

+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Website tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

5. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập:

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Website đều có các quyền như sau:

- Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

- Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

- Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website);

- Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

- Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập;

- Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Ban quản trị Website qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website;

- Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Website các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, Website không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

6. Việc sử dụng Cookies trên website của Website:

Cookies chỉ được Website sử dụng để lưu lại trạng thái về các sản phẩm Khách hàng đã xem qua trong lần truy cập cuối cùng của Khách hàng nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau.

Việc chấp nhận cookie không phải là một yêu cầu khi truy cập web. Tuy nhiên Website muốn chỉ ra rằng việc sử dụng các “rổ” tính năng trên web và đặt hàng chỉ được thực hiện khi có sự kích hoạt của các tập tin cookie. tienkhang.com chỉ sử dụng cookies thuận tiện cho bạn trong việc sử dụng trang web và không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin khác về bạn. Bạn có thể từ chối việc sử dụng cookies bằng cách chọn các thiết lập thích hợp trên trình duyệt của bạn. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc Google xử lý dữ liệu về bạn theo cách thức và cho các mục đích nêu trên.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và việc cập nhật Cam kết bảo mật

- Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân khi không có sự đồng ý từ cá nhân.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân, Website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

Website sẽ chỉnh sửa Cam kết bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản cập nhật sẽ được công bố trên website và sẽ được ghi ngày để khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

- Người mua không được phép sử dụng tiện ích, chức năng và/hoặc các chương trình khuyến mại của Tiến Khang trên tienkhang.com vào 
(i) những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Tiến Khang và đối tác của Tiến Khang; 
(ii) mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Người mua vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Người mua không được cung cấp hoặc tác động để được cung cấp những thông tin không đúng sự thật, có tính chất phỉ báng hoặc gây mất uy tín của Tiến Khang và/hoặc Người mua khác, dưới mọi hình thức.

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN WEBSITE:

Hệ thống kỹ thuật của Tiến Khang sẽ được duy trì trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung ứng các dịch vụ thương mại điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, Tiến Khang không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng phát sinh trong quá trình giao dịch trên Tiến Khang, trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của Tiến Khang.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TIẾN KHANG 

- Ban quản trị website có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên trang web đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng Sản Phẩm.

- Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho www.tienkhang.com không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên tienkhang.com trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên www.tienkhang.com. 

- Tiến Khang giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên tienkhang.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
“www.tienkhang.com” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Tiến Khang. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Duy trì hoạt động bình thường của website và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của website. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Tiến Khang không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên website.

- Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên website. Các chính sách này sẽ được công bố trên website.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG 

1. Quyền của Khách hàng 

- Được đăng ký miễn phí Tài Khoản với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành giao dịch trên Website.

- Được tự do mua Sản Phẩm trên Website theo quy định của Quy Chế này.

- Có quyền khiếu nại đối với Người bán đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua Sản Phẩm của Thương Nhân trên Website.

- Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Người bán không được giải quyết thỏa đáng.

2. Nghĩa vụ của khách hàng

- Chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho Website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình.

- Khi thực hiện giao dịch trên Website, Khách Hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin riêng như được yêu cầu tùy thời điểm. Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo là các thông tin mà Khách Hàng cung cấp cho Website là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

- Khi mở Tài Khoản trên Website, Khách Hàng có trách nhiệm tự bảo vệ tên truy cập và mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến Tài Khoản Website.

- Khách Hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc Tài Khoản Website của Khách Hàng bị sử dụng bởi bất cứ ai truy cập vào Tài Khoản Website.

- Thông báo ngay với Website theo hotline khi có khiếu nại về Sản Phẩm

- Tuân thủ quy định của Quy Chế này, Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch đăng tải trên website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TIẾN KHANG - SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: 346/62 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Email: sales@tienkhang.com - Điện thoại: 0776 74 55 22

Website: www.tienkhang.com
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng