Gạo tấm ST252 chén (gia giảm tùy theo khẩu phần ăn)
Cải bó xôi200 gram
Bắp mỹ50 gram
Đậu đũa100 gram
Cà rốt1 củ
Chả chay1 miếng
Bơ thực vật Tường An1 muỗng
Món nằm trong
Cơm chiên ngọc bích
6
Giai đoạn
Nấu cơmGạo tấm ST25 sau khi vo sạch qua 2 nước thì cho vào nồi cơm điện để nấu chín.
Đậu đũaCắt bỏ 2 đầu, rửa sạch và cắt thành hạt lựu.
Cà rốtGọt vỏ, rửa sạch và cắt thành hạt lựu. Sau đó bắt nồi nước sôi và luộc cà rốt, đậu đũa và bắp mỹ trong khoảng 5 phút thì vớt ra để nguội.
Cải bó xôiRửa sạch, lặt phần cùi để lại chiên chung với cơm còn phần lá đi xay với nước lọc, sau đó lọc qua rây để lấy phần nước màu cải bó xôi. Cho phần nước này rải đều vào cơm tấm ST25 đã nấu chín và trộn cơm cho màu nước rau thấm đều vào từng hạt cơm. Trộn sau khi cơm đã chín sẽ giúp màu sắc lên đẹp hơn.
Chả chayCắt hạt lưu vừa ăn.
Giai đoạn
Bước 1Bắt chảo nóng, cho 1 muỗng bơ, nấu cho bơ tan.
Bước 2Cho tỏi băm vào phi tỏi vàng thơm.
Bước 3Kế tiếp, cho cơm ngọc bích vào đảo đều trong 5 phút.
Bước 4Sau đó nêm vào 1,5 muỗng bột nêm Ngưu Báng, chả chay, cà rốt và đậu đũa vào.
Bước 5Đảo đều các nguyên liệu trong 5 phút thì tắt bếp.
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất.Đóng
Thông báo
Vui lòng đăng nhập vào hệ thống để thực hiện thao tác.