• 0776 74 55 22
  • 0979 00 55 22
  • 0779 74 55 22
  • 0978 17 45 30

Gọi món

Canh chua bông điên điển

Ngày đăng12/02/2023
205Lượt xem
Mất quân bình

Người quân bình vẫn dùng được

Thanh nhiệt, giải độc, an thần, nhuận trường, lợi tiểu

Giá trị dinh dưỡng

Đạm
Béo
Đường
Calo
  • Hỗ trợ điều trị
  • Bệnh thần kinh
  • 3 người
  • 15 phút
  • 20 phút
  • 2
  • Buổi trưa
Giai đoạn
  • Bông điên điển 300 gram
  • Tép đồng 150gram
  • Cà chua 1 trái
  • Ngò gai và quế 2 gram
  • Gia vị Muối Đề Gi tinh sấy, bột nêm Ngưu Báng, đường phèn xay nhuyễn, nước mắm Thanh Phương 60 độ đạm
Món nằm trong
    Giai đoạn
    • Bông điên điển Rửa qua nước vài lần và để cho ráo nước.
    • Cà chua Rửa sạch, bỏ phần cùi đi và cắt thành hạt lựu.
    • Ngò gai và rau quế Lặt rau, rửa sạch và cắt sợi nhỏ.
    • Tép đồng Sau khi rửa sạch và cắt râu thì mang đi luộc sơ khoảng 2 - 3 phút.
    Giai đoạn
    • Bước 1 Cho ít dầu mè và ít tỏi băm vào nồi.
    • Bước 2 Phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào, nêm thêm ¼ muỗng muối Đề Gi tinh sấy, ¼ muỗng bột nêm thực dưỡng, ¼ muỗng đường đường phèn tự kết tinh xay nhuyễn. 
    • Bước 3 Nấu cà chua cho thật nhừ thì cho 500ml nước lọc vào và nấu cho sôi lên.
    • Bước 4 Sau đó cho tép đồng vào, nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường và bông điên điển vào nấu.
    • Bước 5 Nấu trong 5 phút rồi tắt bếp, cho 1 muỗng nước mắm và phần rau ngò gai với quế vào là đã hoàn thành món canh chua bông điên điển. 
    Về đầu
    Hệ thống đang xử lý
    Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng