Gia vịMuối Đề Gi tinh sấy, bột nêm Ngưu Báng, đường phèn xay nhuyễn, nước mắm Thanh Phương 60 độ đạm
Món nằm trong
Giai đoạn
Bông điên điểnRửa qua nước vài lần và để cho ráo nước.
Cà chuaRửa sạch, bỏ phần cùi đi và cắt thành hạt lựu.
Ngò gai và rau quếLặt rau, rửa sạch và cắt sợi nhỏ.
Tép đồngSau khi rửa sạch và cắt râu thì mang đi luộc sơ khoảng 2 - 3 phút.
Giai đoạn
Bước 1Cho ít dầu mè và ít tỏi băm vào nồi.
Bước 2Phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào, nêm thêm ¼ muỗng muối Đề Gi tinh sấy, ¼ muỗng bột nêm thực dưỡng, ¼ muỗng đường đường phèn tự kết tinh xay nhuyễn.
Bước 3Nấu cà chua cho thật nhừ thì cho 500ml nước lọc vào và nấu cho sôi lên.
Bước 4Sau đó cho tép đồng vào, nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường và bông điên điển vào nấu.
Bước 5Nấu trong 5 phút rồi tắt bếp, cho 1 muỗng nước mắm và phần rau ngò gai với quế vào là đã hoàn thành món canh chua bông điên điển.
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất.Đóng
Thông báo
Vui lòng đăng nhập vào hệ thống để thực hiện thao tác.